time postDecember 4, 2013

BẢN TIN NÓNG: KỶ LỤC TOEIC MỚI TẠI ĐỖ DUNG CLASS ĐÃ ĐƯỢC LẬP: BẠN NGUYỄN THU HUYỀN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-1507 ĐÃ ĐẠT 975/990 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC TẠI IIG VIỆT NAM, ĐIỂM TUYỆT ĐỐI KỸ NĂNG NGHE (495/495)

Luyen Thi TOEIC.001

 

Nguyen Thu Huyen- 975Luyen Thi TOEICnguyen thu huyen

Trung tâm Luyện Thi TOEIC Đỗ Dung Class vui mừng thông báo.

Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền – Học viên lớp luyện thi TOEIC B 1507. Bạn đã đạt được 975 điểm TOEIC trong kỳ thi tại IIG.

Tháng 11 đã sắp vội vã qua đi để lại những cơn gió lạnh đầu mùa khiến ta xao xuyến. Thế nhưng tại “mái nhà chung” Đỗ Dung Class, tháng 11 này lại là một tháng ấm áp, tưng bừng và rộn rã hơn bao giờ hết bởi quá nhiều tin vui của các bạn học viên đi thi đạt điểm cao cứ liên tiếp ùa về! Ngày 22-11-2013, các cô và cả trung tâm như vỡ oà trong niềm vui sướng khi bạn Nguyễn Thu Huyền, sinh viên Đại học Công Đoàn, học viên lớp Luyện thi TOEIC B-1507, đã nhận kết quả thi TOEIC chính thức là 975/990 tại IIG Vietnam. Điểm số gần như tuyệt đối này đã chính thức đưa bạn Huyền gia nhập “TOP 900” gồm toàn các cao thủ đạt điểm cao trên 900 tại Đỗ Dung Class, đồng thời bạn cũng lập kỷ lục mới tại “mái nhà chung” của chúng mình. Thật là một điều tuyệt vời đúng không các em!

Là người trực tiếp sát cánh bên em trong suốt quá trình học ôn và luyện thi TOEIC, hơn ai hết các cô hiểu được kết quả “trong mơ” 975 của em không phải dễ gì có được. Đó là mồ hôi, là nước mắt, là gian khổ thức khuya mất ngủ và “hi sinh ngắn hạn” một số thú vui hàng ngày. Đó là nỗ lực trong từng buổi học, là quyết tâm trong cả 5 lần thi tiến độ, là ý chí chiến đấu trên suốt cả chặng đường – con đường không trải bước trên hoa hồng.

Cô và cô Đinh Trang cảm ơn em nhiều lắm, Huyền à! Cảm ơn em đã không nghỉ một buổi học hay buổi thi nào. Cảm ơn em đã luôn trau chuốt trong từng bài tập về nhà em nộp cho cô! Cảm ơn em vì đã luôn ngồi ở đó, bàn đầu tiên, lắng nghe cô giảng bài một cách say sưa và chăm chú đến lạ! Cảm ơn em vì em biết không, những học sinh như em luôn là những tia nắng ấm, truyền nhiệt cho các cô, khiến các cô thêm say nghề, yêu nghề hơn bao giờ hết! Cô sẽ luôn nhớ về em như một cô bé học viên thông minh, bản lĩnh, chăm chỉ, xuất sắc của tập thể lớp Luyện thi TOEIC B-1507. Cô tin là với những phẩm chất đáng quý của mình, em chắc chắn sẽ rất thành công trong cuộc sống, Huyền à!

Các em lớp TOEIC B-1507 có thể gọi điện chia vui với bạn Huyền qua thông tin liên hệ sau:

SĐT: 01667 932 771

Facebook: https://www.facebook.com/huyen.nguyen.12177?fref=ts

Thân ái.

Cô Đỗ Dung

 

anh lop tap the

anh 2

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on December 4, 2013

Tags: