time postJune 6, 2014

BẠN PHAN DUY KIỆM – CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – 755 ĐIỂM TOEIC TỪ XUẤT PHÁT ĐIỂM LÀ MẤT GỐC TIẾNG ANH

IMG_6579

Nói đến bạn Kiệm, cô và tập thể giáo viên tại Đỗ Dung Class vô cùng yêu mến và tự hào về chàng trai này. Tuy không phải là người có điểm số Toeic cao nhất, nhưng những gì mà bạn Phan Duy Kiệm thể hiện và đạt được thì quả là 1 thành tích đáng khâm phục. Với khởi đầu là hoàn toàn mất căn bản về Tiếng Anh, bạn Kiệm đã tin tưởng chọn lựa Đỗ Dung Class để theo học cả 3 khoá: TOEIC nền tảng, TOEIC ATOEIC B. Và điểm thi TOEIC các tiến độ của bạn cứ “leo thang” từng bước, từ 200,300 đến 700 lúc nào không hay. Và rồi thu được “trái ngọt” khi thi thật tại IIG ngày 24/4/2014 với điểm số 755

Kiệm 755

 

Ảnh chứng chỉ của bạn Kiệm, click vào hình để xem chi tiết hình ảnh chứng chỉ Toeic thật

Thành công nối tiếp thành công, sau khi đạt điểm thi 755 TOEIC trong kỳ thi chính thức tại IIG Việt Nam, bạn Kiệm đã thi tuyển thành công và trở thành nhân viên của Ngân Hàng Quân Đội (Military Bank).

IMG_6573

Ảnh chụp các bạn được nhận học bổng. Từ trái qua: cô Phượng – bạn Vân Anh – bạn Kiệm – bạn Nhàn – cô Đỗ Dung.

Chia sẻ với các bạn lớp Toeic F 1404 – lớp nền tảng tiếng Anh dành cho người mất gốc, Kiệm cho biết là bên cạnh việc làm đầy đủ bài tậphọc theo những gì cô hướng dẫn, “các bạn hãy làm cho mình trở nên yêu tiếng Anh hơn thông qua việc lồng ghép vào những gì mà mình yêu thích”. Kiệm cũng là người thích chơi game nên bạn cũng hay tìm trên các trang web của nước ngoài để nghe, để đọc, dần dần cũng thấy “môn tiếng Anh cũng không quá khó tiếp cận như mình tưởng” :)

Ngoài ra Kiệm cũng chia sẻ rất chân tình và thẳng thắn, trở ngại lớn nhất với các bạn chưa biết gì về tiếng Anh khi chinh phục các mốc điểm cao trong kì thi Toeic đó là “làm thế nào để đạt được mốc 500”. Vì khi đó các bạn định hướng cách học còn yếu, kiến thức chưa vững và liền mạch thành hệ thống nên sẽ cảm thấy khá khó khăn. Nhưng một khi đã quyết tâm, cộng với việc tiếp thu những gì cô giáo giảng trên lớp, thì khi đã vượt qua chính mình, đạt ngưỡng 500 thì những mốc điểm cao sau đó sẽ dễ dàng hơn.

Các em à, chỉ cần các em có quyết tâm, các em hoàn toàn có thể làm được những điều mà bản thân mình không thể ngờ tới.

IMG_6574

Các em có thể tham khảo kinh nghiệm luyện thi TOEIC với xuất phát điểm là “không biết gì về Tiếng Anh” của bạn Kiệm qua thông tin sau:

 Email: kiemktqd@gmail.com

Link fb: https://www.facebook.com/kiem.daiya?fref=ts

Sđt: 0966 075 868

Và đừng quên gửi lời chia vui cũng như cảm ơn khi đón nhận những chia sẻ thông tin từ Kiệm nhé!

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on June 6, 2014

Tags: