time postMay 12, 2014

Bạn Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Học viên lớp Luyện thi TOEIC B 1702 đạt 875 TOEIC

IMG_6617

Cô rất vui khi thay mặt trung tâm Đỗ Dung Class gửi lời chúc mừng tới bạn Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – học viên lớp luyện thi Toeic B 1702 đã giành 1 điểm số rất cao trong kì thi TOEIC tại IIG vừa qua – 875 điểm.

Nguyen Thi Hanh Nguyen - luyen thi Toeic B 1702 - 875

 

(Click vào ảnh để xem chi tiết)

Trong những ngày đầu tháng 5, cô thực sự hạnh phúc khi đón nhận rất nhiều những tin vui điểm cao từ những học viên thân yêu của mình. Và bạn Hạnh Nguyên – học viên lớp TOEIC B 1702 – đã là người mở màn vô cùng ấn tượng với số điểm 875

Đối với nhiều bạn khi kết thúc khóa Toeic B, để đạt được điểm số cao như vậy thực sự không hề đơn giản, nhưng bạn Nguyên của chúng ta ngay khi mới chỉ học được nửa khóa, đã đi thi luôn và đạt điểm số cao. Chia sẻ với cô, cô Đinh Trang cùng các bạn lớp Toeic B 1702, Nguyên phải thi sớm như vậy vì để kịp có chứng chỉ để làm hồ sơ apply vào Vietcombank và cảm thấy “hơi tiếc một chút” khi không thể chờ tới khi kết thúc khóa học rồi mới đi thi để đạt được các mốc điểm trên 900.

lop luyen thi toeic b 1702

Cũng trong buổi học cuối cùng của lớp Toeic B 1702, Bạn Nguyên đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm luyện thi Toeic, kinh nghiệm khi làm bài thi, cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic vô cùng hữu ích. Theo như Nguyên trao đổi, nhờ những buổi thi tiến độ diễn ra vô cùng nghiêm túcgiống như thi thật, nên khi bước vào phòng thi không hề thấy lo sợ hay luống cuống trong khi “những bạn khác lo lắng hỏi han giám thị xem chỗ thông tin này điền như thế nào, chỗ kia tô ra sao”

Cảm ơn cô Đinh Trang – giáo viên dạy kĩ năng Đọc – đã chỉ dạy nhiệt tình trong thời gian dạy lớp B 1702. Cuối cùng, cô xin chúc cho Nguyên sẽ ứng tuyển thành công vào vị trí mà em mong muốn. Hãy luôn phấn đấu không ngừng để đạt được những thành công cao hơn nữa em nhé :)

Các em nếu như có thắc mắc hay muốn cập nhật các thông tin mới nhất về kì thi Toeic tại IIG thì có thể liên hệ với bạn Nguyên qua thông tin sau:

Fb: https://www.facebook.com/nov.girl91

Sđt: 0977 099 828

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on May 12, 2014

Tags: