time postApril 14, 2015

920 ĐIỂM TOEIC. ĐÓ LÀ KẾT QUẢ TUYỆT VỜI CỦA CAO HẢI ĐĂNG – SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN -HỌC VIÊN LỚP TOEIC B 0908

image

Dang Cao Hai 920

Với 720 điểm thi trong buổi thi đầu vào cô chắc chắn rằng Đăng đã phải chịu rất nhiều “búa rìu” dư luận. Với những câu hỏi đặt ra từ phía bạn bè cũng như chính bản thân mình như: Để xin việc thì bao nhiêu điểm là đủ? 720 điểm rồi thì mục tiêu của bạn là gì? Học thêm để tăng điểm liệu có phải là quá tham lam? Liệu có tăng được điểm không hay chỉ mất thời gian vô bổ? Bạn muốn tăng lên bao nhiều điểm? 900? Liệu có hoang đường không? Mình dân khối A mà được 900 là khó lắm đó nha.

Có lẽ Đăng đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi đăng ký học tại Đỗ Dung Class. Cuối cùng thì chàng trai có gương mặt rất cá tính này đã quyết định tham gia khoá học. Cô cảm ơn em đã đặt niềm tin vào trung tâm. Sau 22 buổi học – 5 buổi thi tiến độ – thi thật – đạt 920 điêm. WOW! Cô chúc mừng em đã đạt được điểm số cao như vậy. Bên cạnh điểm số thuộc hàng “hot” thì câu chuyện về quá trình phấn đấu để đạt được điểm số trên cũng “hot” không kém đúng không Đăng? Cô chắc chắn em sẽ hạ gục được nhà tuyển dụng với sự thông minh, hồ sơ đẹp và những câu chuyện đẹp về quá trình phấn đấu của em để có được ngày hôm nay.

Các em có thể liên lạc để chia vui với Cao Hải Đăng và cập nhật thông tin phòng thi qua thông tin liên lạc sau:

Facebook: https://www.facebook.com/Caohaidang

Email: caohaidang92@gmail.com

SĐT: 0164 733 8668

Thân ái.

Cô Đỗ Dung

Ảnh tập thể lớp B0908

B0908_IMG_7169 (FILEminimizer)

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on April 14, 2015

Tags: