time postApril 7, 2015

895/990 – TĂNG 350 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO – THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA BẠN BÙI PHẠM HUY ANH – NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG SEABANK – CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 1706 VỪA ĐẠT ĐƯỢC THỜI GIAN VỪA QUA

IMG_9674

Dear các em,

895/990 điểm, tăng tới 350 điểm so với thi đầu vào chỉ sau 1 khóa học tại Đỗ Dung Class, một thành tích quá đỗi tuyệt vời mà bạn Bùi Phạm Huy Anh, thành viên lớp Luyện thi TOEIC B 1706  – nhân viên Ngân hàng Seabank – cựu sinh viên Đại học Ngoại thương đã đạt được trong kì thi vừa qua tại IIG Giang Văn Minh. Trở về báo công với các cô giáo tại Đỗ Dung Class, Huy Anh tiếp tục là gương mặt sáng giá tiếp theo được vinh danh tại phòng truyền thống của trung tâm.

img408

895 điểm là 1 số điểm rất cao, tuy nhiên, điều mà cô ấn tượng hơn cả là số điểm tăng mà Huy Anh đã đạt được. Đối với các bạn học lớp TOEIC B (đầu vào từ 400 điểm trở lên) thì việc tăng khoảng 200 điểm là mặt bằng chung và là tiêu chuẩn bắt buộc mà hầu hết các học viên tại trung tâm Đỗ Dung Class đều đạt được. Vậy mà Huy Anh tăng tới 350 điểm – 1 số điểm tăng mà nhiều người ao ước. Chúc mừng em!

Nhân đây cô cũng xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới hai giáo viên chủ nhiệm của Huy Anh là cô Đinh Trang và cô Phượng cùng với đội ngũ giám thị của phòng quản lý và giám sát chất lượng của trung tâm. Những người luôn làm việc với tinh thần cao nhất và nguyên tắc nhất để có được những thành tích xuất sắc này

Các cô chúc Huy Anh sẽ cầm tấm bằng TOEIC này, chinh phục thật nhiều cơ hội mới, nhiều vị trí mới để tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai em nhé. Em sẽ còn vươn xa chàng trai ạ!

Các em có thể chia vui và liên lạc với Huy Anh để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

Email: huyanhbp@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/teen.nobleman?fref=ts

SĐT: 0984 448 885

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

B1706 - Đỗ Dung Class B 1706 - Đỗ Dung Class

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on April 7, 2015

Tags: