time postApril 1, 2015

890 ĐIỂM TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG – CHÚC MỪNG EM PHẠM HOÀI NAM – SINH VIÊN KHÓA 4 ĐẠI HỌC FPT – HỌC VIÊN LỚP LUYÊN THI TOEIC B 2607

IMG_9751

Hôm nay cô xin gửi lời chúc mừng tới em Phạm Hoài Nam – sinh viên khóa 4 Đại học FPT – học viên lớp TOEIC B 2607 đã đạt điểm số ấn tượng trong kì thi TOEIC tại IIG – 890 điểm

Nam Pham Hoai 890

Để đạt được số điểm cao trong kì thi Toeic không phải là điều gì quá xa vời nhưng không phải là dễ dàng đạt được. Bên cạnh sự nhiệt huyết, tận tâm, các bài giảng hiệu quả của các cô giáo, sự nhiệt tình giúp đỡ của đội ngũ cán bộ nhân viên của trung tâm, cơ sở vật chất tốt… thì mảnh ghép cuối cùng và quan trọng để làm nên 1 số điểm cao chính là sự nỗ lực, chăm chỉ học tập hết mình của các em. Đây chính là những điều đã tạo nên thành công cho Nam trong kì thi Toeic vừa qua, mà như chính bạn chia sẻ “Điểm số vừa rồi là kết quả mà bản thân em đã rất cố gắng, chăm chỉ học tập trong thời gian theo học tại trung tâm – điều chắc chắn em không thể có nếu tự học.”

Cảm ơn Nam đã luôn tin tưởng và lựa chọn trung tâm Đỗ Dung Class. Chúc em thêm nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trên con đường em đã chọn nhé. Các em có thể chia vui và liên lạc với Nam để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

SĐT: 0985 578 390

Email: mephis2412@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/Mephis2412?fref=pb_other

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

Ảnh tập thể lớp TOEIC B 2607

IMG_7115 (FILEminimizer)

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on April 1, 2015

Tags: