time postJanuary 2, 2015

34 mẹo rất quan trọng giúp các em dành chiến thắng trong các buổi trả lời phỏng vấn

anh minh hoa bai viet cong viec

Đỗ Dung Class – Luyện Thi TOEICTiếng Anh Giao Tiếp

Hầu hết chúng ta chỉ cần nghĩ đến việc sẽ phải gặp một số người mà sẽ quan sát và phân tích một cách kỹ lưỡng từng hành vi, cử chỉ, khả năng giao tiếp (đặc biệt là phải giao tiếp bằng tiếng Anh)… của chúng ta là đã cảm thấy rất lo sợ rồi. Hôm nay cô sẽ gửi đến các em 34 mẹo cực kỳ quan trọng để chuẩn bị và trả lời phỏng vấn rất hiệu quả.

Cho dù là lần đầu tiên hay lần thứ n+1 các em đi trả lời phỏng vấn thì những mẹo sau đây sẽ luôn giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn. Hãy đọc 34 mẹo chuẩn bị và trả lời phỏng vấn bên dưới và xem có bao nhiêu mẹo mà mình đã biết nhé. Những mẹo trả lời chuẩn bị và trả lời phỏng vấn này sẽ giúp cho các em thể hiện được bản thân mạnh mẽ hơn, giảm thiểu sự hồi hộp và giúp các em trở thành ứng cử viên hàng đầu. Don’t worry, be happy nhé các em!

CÁC EM NHÁY CHUỘT VÀO ẢNH ĐỂ XEM KÍCH CỠ THỰC NHÉ. LƯU Ý ẢNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI LỚN. HÃY KIÊN NHẪN CHỜ TRONG GIÂY LÁT. CÔ CHẮC CHẮN CÁC EM SẼ KHÔNG PHẢI THẤT VỌNG.

job-interview-infographic_2

CÁC EM NHÁY CHUỘT VÀO ẢNH ĐỂ XEM KÍCH CỠ THỰC NHÉ. LƯU Ý ANH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI LỚN. HÃY KIÊN NHẪN CHỜ TRONG GIÂY LÁT. CÔ CHẮC CHẮN CÁC EM SẼ KHÔNG PHẢI THẤT VỌNG.

KỈ LỤC TĂNG ĐIỂM LẠI ĐƯỢC THIẾT LẬP – 815 ĐIỂM TOEIC – TĂNG 435 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO – CHÚC MỪNG EM CAO THỊ THẢO VY – SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – HỌC VIÊN LỚP LUYÊN THI TOEIC A 2408 ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG KÌ THI TOEIC THỜI GIAN VỪA QUA

 

BẢN TIN NÓNG- BOM TẤN THÁNG 11: KỶ LỤC TOEIC MỚI TẠI ĐỖ DUNG CLASS ĐÃ ĐƯỢC LẬP: BẠN NGUYỄN THU HUYỀN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-1507 ĐÃ ĐẠT 975/990 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC NGÀY 15-11-2013 TẠI IIG VIỆT NAM, ĐIỂM TUYỆT ĐỐI KỸ NĂNG NGHE (495/495)

 

895/990 – TĂNG 350 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO – THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA BẠN BÙI PHẠM HUY ANH – NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG SEABANK – CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 1706 VỪA ĐẠT ĐƯỢC THỜI GIAN VỪA QUA

Categories Game học từ vựng, Recent Announcement | Posted on January 2, 2015

Tags: