time postMay 9, 2019

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020 CÁC LỚP LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG

Thongbaotuyensinh-2-728x1024

Chào các phụ huynh,

Lời đầu tiên cô xin gửi lời cảm ơn tới anh chị và các con học sinh, những người đã quan tâm đến khoá luyện thi vào các trường cấp 3 chuyên Anh do cô Đỗ Dung giảng dạy.

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin đăng ký học cho các con, cô Đỗ Dung xin hướng dẫn cách đăng ký học như sau:

Các anh chị đăng ký xếp hồ sơ cho con chờ lớp bằng cách nhắn tin vào số máy cá nhân của cô Đỗ Dung: 0989031999 với nội dung: “Họ tên mẹ là…, Họ tên con là…, Con đang học lớp…, Trường… và nguyện vọng của gia đình là…” để cô lưu vào danh sách chờ. Cô sẽ thông báo tới gia đình ngay khi có lịch thi mới.

LỊCH THI TUYỂN SINH DỰ KIẾN:

Khoảng tháng 4 năm 2019 cô sẽ tổng hợp và chốt danh sách đăng ký và lên lịch thi chi tiết sau đó sẽ thông báo tới các phụ huynh đã đăng ký qua tin nhắn điện thoại. Lịch thi dự kiến trong tháng 5 năm 2019. Thời gian khai giảng năm học mới dự kiến là đầu tháng 6 năm 2019

Dưới đây là giới thiệu chi tiết về khoá học Luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi Học sinh giỏi môn Anh của cô Đỗ Dung:

 1. Đối tượng:

– Lớp Luyện Thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung dành cho các em học sinh cấp hai (các khối lớp 7,8,9) có khả năng, có quyết tâm và mong muốn luyện thi vào các trường cấp ba Chuyên Ngữ như: trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chuyên Hà Nội- Amsterdam, trường THPT Chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm), chuyên Anh của trường Chu Văn An, chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Huệ.

– Ngoài ra, lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung cũng dành cho các em học sinh cấp hai (các khối lớp 7,8,9) có năng lực học tốt, muốn luyện thi Học Sinh Giỏi để đạt thành tích cao trong các kỳ thi như: thi đội tuyển, thi Học sinh giỏi cấp Thành Phố Hà Nội, thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố, thi IOE các cấp, thi TOEFL Junior…

– Cuối cùng, lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung dành cho các em học sinh muốn tìm đến một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín và chất lượng cao. Chương trình đào tạo sát với chương trình học trên lớp và còn củng cố, nâng cao thêm nhiều kỹ năng và phản xạ ngôn ngữ, phản xạ làm bài. Đây cũng là nơi ươm mầm cho tình yêu của các em dành cho môn Tiếng Anh.

2. Giáo viên:

Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ-luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy. Cô Đỗ Dung hiện đang là CEO Trung tâm Đỗ Dung Class:

 • Kinh nghiệm 11 năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.
 • Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).
 • Tốt nghiệp Thạc sỹ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.
 • Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Ngoài kinh nghiệm và uy tín trong mảng Luyện Thi TOEIC, cô Đỗ Dung còn là giáo viên có kinh nghiệm luyện thi Chuyên Anh lâu năm với rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

3. Kinh nghiệm:

Cô Đỗ Dung có 11 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên Ngữ và luyện thi Học sinh giỏi.

4. Thành tích luyện thi Học sinh giỏi và luyện thi Chuyên ngữ:

– Tỉ lệ đỗ cao vào các lớp chuyên Anh của các trường: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chuyên Hà Nội- Amsterdam, trường THPT Chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm), chuyên Anh của trường Chu Văn An, chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Huệ.

– Hàng năm có nhiều con đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành Phố và cấp quận: Giải Nhất, Nhì, Ba Thành phố; Giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi Olympic Tiếng anh cấp Thành phố; Giải Nhất Quốc gia IOE; Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet, Giải Nhất học sinh giỏi các quận nội thành Hà Nội, Điểm 10 tuyệt đối môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học…

Link tham khảo: http://dodungclass.com/cnn/

5. Giáo trình và tài liệu luyện thi Chuyên ngữ:

Toàn bộ giáo trình và tài liệu giảng dạy là do cô Đỗ Dung biên soạn, bám sát format đề thi chuyên và chương trình học Tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh giỏi khối THCS. Đặc biệt, tài liệu giảng dạy được cô cập nhật thường xuyên để phát triển toàn diện năng lực Anh ngữ của các con.

IMG_1915

—————–

Cô Đỗ Dung

 • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
 • Kinh nghiệm 11 năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.
 • Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).
 • Tốt nghiệp Thạc sỹ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.
 • Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).
 • Thành tích xuất sắc trong học tập (từ khi còn là học sinh chuyên Anh suốt từ lớp 6 đến hết lớp 12, hết bậc đại học và bậc thạc sỹ) và trong Giảng dạy (trong suốt 10 năm luyện thi chuyên Anh và luyện thi Học sinh giỏi).
 • SĐT: 0989 031 999
 • Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Home, Recent Announcement | Posted on May 9, 2019

Tags: