time postSeptember 3, 2021

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC SÁNG CHỦ NHẬT 5/9/2021 VÀ DẶN DÒ CỦA CÔ ĐỖ DUNG

THONG BAO

Dear các con,

Vậy là ngày khai giảng truyền thống của nước ta hàng năm sắp đến rồi. Năm nay là một năm thật đặc biệt với mọi học sinh các cấp. Từ học sinh lớp 1 cho đến sinh viên Đại Học đều phải cùng gia đình chống dịch Covid và cùng học online. Khi mà học sinh lớp 1 đáng nhẽ phải làm quen với bút và giấy thì có lẽ việc đầu tiên các em ý cần làm quen là bàn phím máy tính. Ồ nghĩ vậy mà cô thấy cô và các con quá may mắn khi lớp 1 của chúng mình còn được thầy cô cầm tay đưa từng nét chữ đầu tiên đúng không?
Tình hình dịch bệnh phức tạp và ảnh hưởng nặng nề đến tất cả mọi hoạt động và cuộc sống tất cả mọi người. Mỗi người trong chúng ta giờ đây không chỉ làm công việc hàng ngày của mình một cách bình thường nữa mà giờ đây chúng ta làm những công việc hàng ngày từ việc nhỏ đến việc lớn trên tinh thần trách nhiệm vì bản thân và vì gia đình, luôn sẵn sàng, kiên cường, dũng cảm, tích cực, chủ động, mạnh mẽ,… Đó là những đức tính và tinh thần của một người chiến sĩ và mỗi người trong chúng ta đã biến thành một người lính với tinh thần của bộ đội cụ Hồ từ khi nào không hay. Cô luôn mong các con của cô cùng với cô, chúng ta hãy luôn vững vàng để vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành tốt và có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao, những việc thuộc trách nhiệm của bản thân và hơn nữa là dành thêm thời gian để giúp đỡ những người xung quanh nếu có thể. Ví dụ như: Con có thể ở bên và giúp đỡ những người gần mình nhất là anh, chị, em, bố, mẹ và ông bà của mình các con nhé. Tương lai của thế giới sau này sẽ phụ thuộc vào bàn tay và khối óc của chính những thế hệ của các con và cô tin thế giới tương lai sẽ tươi đẹp, mạnh khoẻ hơn thế giới hiện tại rất nhiều. Tất cả là nhờ vào các con đó!
Sáng ngày 5/9/2021 này, hầu hết các trường đều tổ chức buổi khai giảng lịch sử: Khai giảng online. Đối với cô, khai giảng luôn là giờ phút thiêng liêng nhất trong một năm học. Do đó cô muốn các con toàn tâm toàn ý và hãy tận hưởng buổi khai giảng năm học mới với toàn bộ giác quan rộng mở của mình. Vì vậy cô thông báo buổi học sáng ngày 5/9/2021 của lớp mình sẽ được nghỉ các con nhé. Cô chúc các con có một buổi lễ khai giảng thật vui và ý nghĩa với các thầy cô và bạn bè của mình.
Yêu các con!
Cô Đỗ Dung.

Categories Recent Announcement | Posted on September 3, 2021

Tags: