time postJune 16, 2016

GÓC KỶ NIỆM: CHÚC MỪNG CON LÊ HƯƠNG GIANG ĐÃ ĐỖ CẤP BA CHUYÊN NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017

9a1_Anh2-1

Cuối cùng thì con bé đã đỗ Chuyên Ngữ rồi. Với cô thì Lê Hương Giang luôn là một cô bé đáng yêu như thiên thần, một hạt giống nhỏ xinh nảy mầm từ lớp học cô Đỗ Dung từ những ngày đầu tiên con chập chững vào lớp 6.

Với cô, điều tuyệt vời nhất là được chứng kiến các con lớn lên, cao lên, trưởng thành, chứng kiến những thay đổi tâm lý ẩm ương của tuổi dậy thì, chứng kiến những nỗ lực đến vượt bậc của con khi con quyết tâm đi cùng cô qua bao năm tháng. Cả hai lần cô sinh em bé, con chấp nhận nghỉ học mấy tháng trời để đợi cô quay trở lại bục giảng. Trong suốt 4 năm qua, con chưa từng nghỉ học một buổi nào, con chưa từng thiếu bài một lần nào. Những bài tập của con làm tận tâm và trau chuốt đến mức cô thường xuyên phải tặng con điểm 10+. Trong suốt 4 năm qua, cô không nhớ nổi đã bao nhiêu lần cô phải trao thưởng cho con vì sự chăm chỉ của con đã mang lại những thành tích xuất sắc trong học tập.

Con à, dù cô chưa từng một lần nói ra nhưng nếu con đọc được những dòng này, cô mong con hiểu là cô yêu con đến nhường nào và vô cùng hạnh phúc khi biết con thi đậu trường cấp ba mà con hằng mơ ước. Cô chúc con sẽ luôn học giỏi và yêu tiếng Anh như bây giờ nhé!

Thay cho lời kết, cô xin trích đôi dòng tâm sự của Lê Giang trong buổi học cuối cùng với cô:
“Đã 4 năm rồi cô nhỉ. Cô là cô giáo dạy Tiếng Anh đầu tiên, truyền nhiều cảm hứng nhất. Học ở lớp cô, con có nhiều kỉ niệm lắm luôn. Nhanh thế, hôm nay là buổi cuối ở lớp cô rồi. Mới ngày nào bé tí vào lớp cô học mà giờ sắp phải xa cô rồi. Sao cô nỡ để ảnh con hồi lớp 6 ngày đầu video? Con sẽ nhớ lắm những bài học ở lớp cô, những câu chuyện về cô. Con sắp khóc rồi huhu. Dù sao thì ước mong lớn nhất của con là đỗ chuyên Anh-Anh chuyên Ngoại Ngữ. Mong là chẳng may bài con được dán lên trên tường thì con đang học ở trường Chuyên Ngoại ngữ rồi. Cuối cùng con chúc cô luôn xinh đẹp, dạy hay. Con rất yêu cô, cô mãi là giáo viên tuyệt vời nhất trong lòng con, cô là nữ thần với con. Lê Hương Giang”.

Những lời con nói, cô sẽ lưu mãi trong tim, để làm động lực bước tiếp.

Yêu con,
Cô Đỗ Dung

DSC_1224

IMG_0957

IMG_0855

IMG_1583

IMG_0704

IMG_0204 copy

Cô Đỗ Dung
CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on June 16, 2016

Tags: