time postJune 9, 2015

CON PHẠM MINH TÚ-HỌC SINH LỚP 9 LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI NHÌ CẤP QUỐC GIA TRONG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG 2015

IMG_1719

Cô xin chúc mừng con Phạm Minh Tú- học sinh lớp 9 Luyện thi Chuyên Ngữ của cô Đỗ Dung, đã đạt Giải Ba trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố Hà Nội. Con còn đạt Giải Nhì cấp Quốc Gia trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng (IOE).

Trong suốt thời gian dạy con, cô luôn cảm nhận được ở con một tình yêu lớn lao dành cho môn Tiếng Anh. Đặc biệt, con hầu như chưa nghỉ học một buổi nào của cô, cho dù lịch học lớp cô có trùng với lịch thi thử chính thức của trường chuyên Ngữ hay chuyên Ams. Trong cô, con lúc nào cũng là một Minh Tú nghị lực, thông minh, duyên dáng, bản lĩnh, học giỏi, một cô học trò “hoàn hảo” con à!

Cô tin là con sẽ thi đỗ cả 3 trường chuyên liền, dù lúc nào con cũng khiêm tốn nói con chỉ cần đỗ vào CNN thôi. Yêu con!

Cô giáo của con

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

IMG_0920

IMG_1309

Categories Recent Announcement | Posted on June 9, 2015

Tags: