time postJune 9, 2015

CON NHƯ PHƯƠNG-LỚP 9 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI NHÌ CẤP QUẬN TRONG CUỘC THI HSG TIẾNG ANH TRÊN MẠNG 2015

IMG_1710

Chúc mừng con Nguyễn Như Phương-học sinh lớp 9 Luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung, đã đạt Giải Nhì trong cuộc thi HSG Tiếng Anh trên mạng (IOE) năm 2015 của quận Hai Bà Trưng.

Cùng với thành tích trên, Như Phương luôn đứng trong top những bạn xuất sắc về môn Tiếng Anh ở trường Ngô Gia Tự. Là người trực tiếp dạy con từ những ngày đầu lớp 7, cô cảm thấy rất vui khi thấy con ngày càng lớn, ngày càng trưởng thành, học giỏi Tiếng Anh hơn, và quan trọng hơn cả, cô rất vui vì đã truyền được cho con một đam mê, một mơ ước. Cô sẽ không thể nào quên cuốn sổ từ của con (và lời đề tựa ở đầu cuốn sổ), những bài tập chỉn chu con làm, và đặc biệt là những hình vẽ minh hoạ siêu đáng yêu của con trong vở ghi. Cô chắc chắn sẽ nhớ con lắm, Phương à.

Cô giáo của con

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

IMG_0920

IMG_1309

Categories Recent Announcement | Posted on June 9, 2015

Tags: