time postMay 27, 2022

CON HỨA TRẦN GIA BẢO, HỌC SINH LỚP 8A1 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG, ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHẤT TIẾNG ANH TRƯỜNG CHU VĂN AN, GIẢI NHÌ HUYỆN THANH TRÌ NĂM 2022

D2C6B1A0-2507-4461-B09F-5A7227258137

Cô Đỗ Dung vô cùng hạnh phúc và tự hào khi mẹ của con Gia Bảo báo tin vui tới cô. Con Hứa Trần Gia Bảo đã đạt Giải Nhất Tiếng Anh cấp trường. Sau đó con tiếp tục được đi thi Học sinh giỏi cấp huyện và đạt Giải Nhì Tiếng Anh huyện Thanh Trì.

Cô lại “choáng” nữa khi biết tin học sinh cô Đỗ Dung đến từ trường Chu Văn An Thanh Trì năm nay học giỏi lắm. Cùng trong lớp cô Dung thôi mà có đến 5,6 bạn đạt Giải luôn. Hạnh phúc thực sự luôn!

Với cá nhân con Gia Bảo, combo giải thưởng kép này đã ghi dấu một cái kết đẹp viên mãn cho những nỗ lực vượt bậc của con và gia đình trong năm học vừa qua- năm học khó khăn chưa từng có trong lịch sử, khi gần như toàn bộ thời gian các con phải học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid.

Cô Đỗ Dung cảm ơn con Gia Bảo vì đã không ngừng cố gắng. Trên tất cả, con đã tìm được niềm vui trong học tập. Đó là thứ quà giá trị nhất mà bố mẹ nào cũng đang kiếm tìm, cho con và cho tất cả chúng ta.

Nào con, cô trò mình cùng nắm tay nhau bước tiếp nhé. Chúng mình lại cùng nhau học, cùng nhau chơi, cùng nhau xuất sắc cho bõ công học hành nhé!

Thương mến,
Cô Đỗ Dung

—-
Thạc sỹ Đỗ Dung
15 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh
Lớp Luyện thi Chuyên Anh Cô Đỗ Dung
Website: http://dodungclass.com/cnn/
Facebook: Luyện Thi Chuyên Anh- Cô Đỗ Dung
SĐT: 0989031999
Địa chỉ: Số 3, ngõ 145 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, HN

Categories Home, Recent Announcement | Posted on May 27, 2022

Tags: