time postFebruary 9, 2015

CHÚC MỪNG CON VŨ HÙNG- HỌC SINH LỚP 9 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2014

Giai nhi Hoc sinh gioi tieng anh thanh pho Ha Noi Vu Hung

Năm học 2013-2014 vừa qua quả là đã để lại trong cô quá nhiều dấu ấn. Bạn Vũ Hùng có xuất phát điểm là một anh chàng học lực chỉ ở mức kha khá của lớp 9E trường THCS Thăng Long. Ngày dắt con đến lớp cô Đỗ Dung xin nhập học, bố mẹ con đã trao gửi cho cô rất nhiều niềm tin. Và không phụ lòng bố mẹ, chỉ sau một năm học với cô Đỗ Dung, con đã “lột xác” hoàn toàn, trở thành một anh chàng học giỏi, bản lĩnh, sôi nổi. Con học tiến bộ vượt bậc, 4 lần dành được phần thưởng “Student of the Month” của nhóm lớp B. Và rồi kết quả ngọt ngào nhất đã đến: Trong kỳ thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Thành Phố Hà Nội diễn ra vào tháng 4 vừa qua, con đã đạt Giải Nhì.

Hiện nay Vũ Hùng đã là học sinh của trường Phổ thông Chuyên Ngữ. Cô rất tiếc vì quá bận rộn nên không mở được lớp 10 để dạy các con dù trong thâm tâm, cô luôn muốn đồng hành cùng các con lâu thật lâu thêm nữa. Nhưng dù đi đâu, con vẫn luôn là học sinh của cô Đỗ Dung, con nhé!

Thân ái

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Giai nhi Hoc sinh gioi tieng anh thanh pho Ha Noi Vu Hung

Lop luyen thi chuyen anh

IMG_6928

Categories Recent Announcement | Posted on February 9, 2015

Tags: