time postFebruary 11, 2014

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN THU HIỆU- HỌC SINH LỚP LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ CỦA CÔ ĐỖ DUNG ĐÃ GIÀNH GIẢI NHÌ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH CẤP QUẬN CHO KHỐI LỚP 9.

1h-440x330

3

2

Đầu năm mới Giáp Ngọ, cô xin chúc các con cùng gia đình một năm mới an khang, nhiều niềm vui và may mắn! Đặc biệt, cô chúc cho các con lớp 9 năm nay sẽ đỗ hết vào trường Chuyên Ngữ và Chuyên Ams với điểm số thật cao nhé!

Hôm nay cô xin giới thiệu với các con một tấm gương học giỏi để chúng mình cùng làm quen nhé. Bạn Nguyễn Thu Hiệu, hiện đang học lớp Luyện thi Chuyên Ngữ 9A tại nhà cô, đã xuất sắc đạt Giải Nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Tiếng Anh cấp quận (khu vực quận Đống Đa). Với các bạn đang học tại nhóm Luyện thi Chuyên Ngữ 9A thì không còn ai xa lạ gì với cái tên của anh chàng này nữa: Bạn Nguyễn Thu Hiệu không những học giỏi, thuyết trình siêu, diễn kịch tài, mà còn là một chàng trai rất rất thông minh và vui tính nữa.

Cô cảm ơn con đã thông báo tin vui này cho cô. Cô hi vọng là đây sẽ là phát súng mở màn cho một loạt những tin vui nữa từ lớp Luyện thi Chuyên Ngữ 9A.

Chúc cho cô trò mình một năm mới rực rỡ nhé!

Những thông tin thú vị về bạn Nguyễn Thu Hiệu:

– Học sinh lớp 9, trường Nguyễn Trường Tộ.

– Nhiều năm liền đứng top đầu lớp và trường về môn Tiếng Anh.

– Hơn 3 lần nhận phần thưởng: “Student of the Month” dành cho học sinh Xuất sắc nhất trong tháng tại Đỗ Dung Class.

– Sở trường đặc biệt: Thuyết trình Tiếng Anh; Kết nối mọi người; Lãnh đạo nhóm; Giải các đề Học sinh Giỏi Tiếng Anh.

– Chị gái của Thu Hiệu tên là Nguyễn Mai Diễm, cũng từng học lớp Luyện Thi Chuyên Ngữ của cô Đỗ Dung 3 năm về trước và hiện đang trong top 10 học sinh Giỏi của lớp 11 Chuyên Anh 1- Trường Ams.

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội