time postFebruary 6, 2015

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN NHẬT LINH- HỌC SINH LỚP LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI BA TRONG KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2014

Giai 3 olimpic tieng anh

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN NHẬT LINH- HỌC SINH LỚP LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI BA TRONG KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2014

“Cô bé này sẽ khá đây!” Đó là nhận xét đầu tiên của cô khi nhận con vào lớp. Dù mẹ con có tâm sự rằng mẹ rất lo lắng về khả năng thi chuyên của con vì con chỉ học ở trường thường (ngôi trường Ngọc Lâm, quận Long Biên). Thế nhưng ngay trong những buổi học đầu tiên, cô đã thấy con khá có “tư chất” cho việc học chuyên Anh. Cô cố gắng vun đắp cho tình yêu môn Tiếng Anh trong con lớn dần. Và quả nhiên, con tiến bộ thần tốc thật. Năm lớp 8, con vẫn chỉ học ở nhóm B của cô thôi. Nhưng đến đầu năm lớp 9, cô đã chuyển con sang nhóm A, rồi con vươn lên đứng trong top của nhóm A luôn.  Cuối năm học, con mang về cho cô bao nhiêu là giải thưởng: Giải Nhì học sinh giỏi cấp trường, Giải Nhất học sinh giỏi cấp Quận, Giải Ba Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố. Và cuối cùng, ngọt ngào hơn cả, đến tháng 6/2014, cô nhận tin con đã thi đỗ vào trường Trung học Phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ.

Thành công của con Nhật Linh như một câu trả lời rõ ràng cho những ai còn đang băn khoăn không dám “mạo hiểm” để thử sức mình, không dám quyết tâm hết sức để theo đuổi đam mê của mình. Con đã chứng minh cho cô thấy là cô quả đã không nhìn nhầm người. Cô không quan tâm nhiều việc các con đến từ trường nào, miễn là trong quá trình học với cô, các con cố gắng hết mình, quyết tâm hết mình. Chắc chắn rồi các con sẽ đi tới đích.

Thân mến,

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Giai 3 olimpic tieng anh

Cô Đỗ Dung

Categories Recent Announcement | Posted on February 6, 2015

Tags: