time postMay 9, 2017

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN NGỌC TRÂM ANH- HỌC SINH LỚP 9A0 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI NHÌ KỲ THI HSG TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2017

IMG_7636

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN NGỌC TRÂM ANH- HỌC SINH LỚP 9A0 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI NHÌ KỲ THI HSG TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2017

 

Trâm Anh hẳn là một cô gái hoàn hảo trong mắt cô. Hiếm có một bạn học sinh nào mà học giỏi toàn diện được như con. Năm 2017 này đánh dấu những thành tích vượt trội của con ở tất cả các mặt trận, và đỉnh cao nhất là con đã đoạt cú đúp giải Nhì: Giải Nhì kỳ thi HSG Tiếng Anh Thành phố và Giải Nhì IOE cấp Thành phố. Chúng mình cùng nghía qua “đường đến thành công” của Trâm Anh trong năm học lớp 9 này nhé:

–       Giải Nhất trường Đống Đa

–       Giải Nhì quận Đống Đa

–       Giải Ba Olympic Tiếng Anh Thành phố

–       Giải Nhì IOE Thành phố

–       Giải Nhì Tiếng Anh Thành phố

 

Có một sự thật ít ai biết được, đó là mới hồi đầu năm lớp 9, khi Trâm Anh mới vào lớp 9A0 của cô, con còn là cô gái nhỏ xíu có phần e dè, nhút nhát và còn xếp hạng thấp thấp ở lớp cô. Thế nhưng sau một năm nhìn lại, cô quá vui và tự hào khi giờ đây, Trâm Anh của cô đã luôn trong top đầu lớp. Con đã vững vàng hơn, bản lĩnh hơn, tự tin hơn và đã ghi tên mình vào danh sách những học sinh xuất sắc nhất mà cô Đỗ Dung may mắn có được.

 

Thật nhiều yêu thương cho con gái Trâm Anh và chúc con sẽ thật thành công trong kỳ thi vào cấp ba Chuyên Anh trong tháng tới!

 

Cô giáo của con

Cô Đỗ Dung

 

IMG_7623 IMG_6826 anh 9A0

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.
  • Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.
  • Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).
  • Thành tích xuất sắc trong học tập (từ khi còn là học sinh chuyên Anh suốt từ lớp 6 đến hết lớp 12, hết bậc đại học và bậc thạc sỹ) và trong Giảng dạy (trong suốt 10 năm luyện thi chuyên Anh và luyện thi Học sinh giỏi).
  • SĐT: 0989 031 999
  • Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

 

Categories Recent Announcement | Posted on May 9, 2017

Tags: