time postJune 3, 2016

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN NAM HƯƠNG- HỌC SINH LỚP 9A2 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA MẠNG (IOE) THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2016

IMG_2907

Với cô, Nam Hương là một cô bé thật mạnh mẽ, biểu tượng của niềm tin mãnh liệt rằng “ở đâu có ý chí, ở đó có con đường”. Khởi đầu học Anh chuyên muộn hơn các bạn, Nam Hương gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu con tham gia lớp học. Nhưng bằng sự chăm chỉ và nỗ lực vượt bậc, Nam Hương cứ tiến bộ trông thấy mỗi ngày. Rồi con bắt đầu nhận những điểm 10 đầu tiên, rồi những chiếc bút kỳ diệu nữa chứ. Ngoảnh đi ngoảnh lại, con đã vươn lên trong top đầu của lớp, và giành luôn Giải Nhì Thành Phố trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua mạng.

 

Khi cô viết những dòng này, trong đầu cô vẫn tua đi tua lại hình ảnh cô bé Nam Hương, từ ngày đầu rụt rè vào lớp, cho đến khi con trở thành Nam Hương như bây giờ: mạnh mẽ, kiên cường, tự tin, giỏi giang, và cô tin chắc chắn thành công sẽ chờ đón con ở phía trước.

Nam Hương à, “lá thư” con viết hôm chia tay, cô sẽ lưu giữ mãi trong tim:

IMG_0486 copy

 

“Con chào cô! Hôm nay là buổi học cuối mất rồi. Con chỉ muốn cảm ơn cô thật nhiều! Nhờ cô mà một đứa học Tiếng Anh làng nhàng như con đã tiến bộ rõ rệt. Không chỉ vậy mà con còn yêu môn Tiếng Anh thêm rất nhiều. Cô là nguồn cảm hứng cho con tiếp tục cố gắng, nỗ lực và chạm tới ước mơ của con…”

 

Yêu con thật nhiều và luôn dõi theo từng bước con đi!

IMG_2907

 

Cô Đỗ Dung


Cô Đỗ Dung
CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on June 3, 2016

Tags: