time postMay 14, 2017

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN HỮU DƯƠNG- HỌC SINH LỚP 9A0 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI BA KỲ THI HSG THÀNH PHỐ MÔN ANH, GIẢI NHÌ IOE THÀNH PHỐ, HUY CHƯƠNG ĐỒNG IOE CẤP QUỐC GIA 2017

unnamed

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN HỮU DƯƠNG- HỌC SINH LỚP 9A0 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ ĐẠT GIẢI BA KỲ THI HSG THÀNH PHỐ MÔN ANH, GIẢI NHÌ IOE THÀNH PHỐ, HUY CHƯƠNG ĐỒNG IOE CẤP QUỐC GIA 2017

 

Khi mới gặp Hữu Dương lần đầu, mọi người sẽ nghĩ đây là một cậu bé cũng “bình thường thôi”, vì ngoài chiều cao ra, cậu ấy chẳng có gì nổi bật. Nhưng ở lớp 9A0 của cô, mọi người đã quá rõ về tài năng của Hữu Dương. Ẩn sâu dưới bề ngoài có vẻ hơi trầm mặc, lạnh lùng của chàng ta là một sự hài hước bùng nổ, ý chí học tập và sự chăm chỉ hiếm có (mọi người cứ bảo chỉ có con gái mới chăm chỉ ư? Sai rồi nhé! Con trai cũng có thể cực cực chăm nếu các cậu ấy muốn). Đặc biệt Hữu Dương viết chữ rất đẹp và viết essay cực hay. Năm học 2017 này, Hữu Dương liên tục gặt hái được những thành công làm cô đi từ hạnh phúc này đến hạnh phúc khác.

Chúng mình cùng điểm lại những kết quả tuyệt vời trên mỗi chặng đường Hữu Dương đã đi qua nhé:

–       Giải Nhất IOE Quận Long Biên

–       Giải Nhì IOE Thành phố Hà Nội

–       Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố môn Anh

–       Huy chương Đồng IOE cấp Quốc Gia

–       Tăng 41 bậc ở lớp cô Đỗ Dung

 

Cô chúc cho con trai sẽ tiếp tục thành công hơn nữa, và đặc biệt sẽ thi đỗ vào trường chuyên mà con mơ ước, con nhé!

 

Yêu thương

Cô Đỗ Dung

 

unnamed1 unnamedde unnamedg

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.
  • Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.
  • Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).
  • Thành tích xuất sắc trong học tập (từ khi còn là học sinh chuyên Anh suốt từ lớp 6 đến hết lớp 12, hết bậc đại học và bậc thạc sỹ) và trong Giảng dạy (trong suốt 10 năm luyện thi chuyên Anh và luyện thi Học sinh giỏi).
  • SĐT: 0989 031 999
  • Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on May 14, 2017

Tags: