time postDecember 12, 2013

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN HOÀNG TRANG ANH- HỌC SINH LỚP 8 TRƯỜNG MARIE CURIE, ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH QUỐC GIA, GIẢI BA TOÀN KHU VỰC MIỀN BẮC TRONG CUỘC THI TOEFL JUNIOR (885/900 điểm)

Luyen-Thi-Vao-Cap-3-dđChuyen-Ngu

Luyen Thi Vao Cap 3 Chuyen Ngu

 

Luyen Thi Vao Cap 3 Chuyen Ngu

 

Luyen Thi Vao Cap 3 Chuyen Ngu

 

Luyen Thi Vao Cap 3 Chuyen Ams

Cô chào các con!

Cô rất vui mừng thông báo một tin vui của lớp chúng ta: Bạn Nguyễn Hoàng Trang Anh học sinh lớp 8A (Lớp Luyện Thi Vào Cấp 3 Chuyên Ngữ) của Đỗ Dung Class chúng ta đã tham gia kỳ thi TOEFL JUNIOR dành cho học sinh THCS và đạt Giải Khuyến Khích Toàn quốc, Giải Ba khu vực Miền Bắc. Để có được thành tích này, Con đã rất xuất sắc vượt qua rất nhiều anh chị cũng cực “siêu” của khối lớp 9. Điểm thi vòng Hai 885/900 đã phần nào thể hiện sự xuất sắc đồng đều tất cả các kỹ năng của con. Và Cô và tập thể lớp rất vui và tự hào về con! Xin được chia vui cùng con và gia đình!

Cô xin chia sẻ một vài hình ảnh rất đễ thương của Trang Anh trong lớp học Luyện Thi Chuyên Ngữ tại Đỗ Dung Class (khi con đang thuyết trình nhóm cùng các bạn) và hình ảnh khi con nhận phần thưởng nhỏ do chính cô trao tặng để giữ làm kỷ niệm. Nhân đây, xin chân thành cám ơn bố mẹ Trang Anh đã gửi tặng cô những hình ảnh đẹp của con trong Lễ Trao Giải.

Các con hãy coi bạn Trang Anh là tấm gương để học tập nhé! Mùa thi Học sinh Giỏi đã chính thức khởi động! Cô chúc cho tất cả các con, nhất là các con lớp 9, một mùa thi thắng lợi nhé!

Đôi chút thông tin về bạn Nguyễn Hoàng Trang Anh:

– Học sinh lớp 8, trường Marie Curie

– Nhiều năm liền đứng đầu lớp về môn Tiếng Anh

– Hơn 3 lần nhận phần thưởng: “Student of the Month” dành cho học sinh Xuất sắc nhất trong tháng tại Đỗ Dung Class.

– Học giỏi đồng đều tất cả các kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Luyện đề.

– Sở trường đặc biệt: Thuyết trình Tiếng Anh; Nói theo chủ đề; Đặc biệt con rất giỏi làm việc theo nhóm và hợp tác cùng các bạn.

-Số điện thoại mẹ Trang Anh (người phụ trách việc học Tiếng Anh của con): 0904.041.689

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on December 12, 2013

Tags: