time postMarch 23, 2023

Chúc mừng con Nguyễn Hoàng Khánh An, học sinh lớp 8A0 cô Đỗ Dung đã đạt điểm tuyệt đối 900/900 trong cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge cấp thành phố

2E78F0FA-F8A9-4CDD-84E2-F291ECF4C5AD

Chúc mừng con Nguyễn Hoàng Khánh An, học sinh lớp 8A0 cô Đỗ Dung đã đạt điểm tuyệt đối 900/900 trong cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge cấp thành phố và được vào thi vòng chung kết quốc gia.
Và đây là 3 sự thật vô cùng thú vị mà cô Đỗ Dung đã ghi nhận được về cô gái Khánh An:
1. Cũng vào ngày này 10 năm về trước, chị gái con Nguyễn Hoàng Khánh An là con Nguyễn Hoàng Trang Anh cũng vinh dự đạt Giải Nhất Thành Phố trong cuộc thi TOEFL Junior như con. Cả hai chị em con đều là niềm tự hào của cô Đỗ Dung. Sau này chị Trang Anh đỗ trường cấp ba chuyên Hà Nội- Amsterdam, du học đại học ở Mỹ, và con còn được offer việc làm ở Mỹ ngay sau khi tốt nghiệp.
2. Kể từ khi vào học cô Đỗ Dung, con Khánh An đã tiến bộ vượt bậc. Con giỏi hơn rất nhiều so với chính con phiên bản năm lớp 7. Và con giỏi đồng đều tất cả các kỹ năng. Điểm số tuyệt đối 900/900 TOEFL JUNIOR đã chứng minh điều đó.
3. Dù nhà con Khánh An ở Ecopark là rất xa nhà cô, nhưng trong suốt 2 năm qua, con chưa bao giờ nghỉ học. Chặng đường mấy chục cây số không ngăn được con đến với cô. Cô biết, cô thấy và cô cảm nhận được những nỗ lực tuyệt vời của con và ba mẹ con. Vì tin yêu mà đến với cô. Cô Đỗ Dung tự hứa với lòng mình sẽ luôn nỗ lực hết sức cho xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

Cuối cùng, cô Đỗ Dung xin chúc con gái sẽ tiếp tục đi trên con đường mà chị Trang Anh đã đi. Cô chúc con tiếp tục học giỏi, tiếp tục học vui, tiếp tục tiến bộ, và chinh phục ước mơ của mình.

Yêu mến,
Cô Đỗ Dung.

—-

Cô Đỗ Dung (Thạc sỹ Xuất sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL)
15 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh
Lớp Luyện thi Chuyên Anh Cô Đỗ Dung (since 2008)
Website: http://dodungclass.com/cnn/
Facebook: Luyện Thi Chuyên Anh- Cô Đỗ Dung
SĐT: 0989031999
Địa chỉ: Số 3, ngõ 145 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, HN

Categories Home, Recent Announcement | Posted on March 23, 2023

Tags: