time postJune 3, 2016

CHÚC MỪNG CON NGUYỄN ĐỨC LÂN-HỌC SINH LỚP 9A2 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG-ĐÃ ĐẠT GIẢI BA TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH THÀNH PHỐ 2016

IMG_2922

Đức Lân, anh chàng siêu vui tính- “cây hài” của lớp 9A2 đã đạt giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh Thành phố Hà Nội. Thật tự hào đây cũng chính là thành tích cao nhất mà huyện Thanh Trì đạt được trong kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh năm 2016.

Xuất phát từ một ngôi trường bình thường của huyện Thanh Trì, ước mơ học giỏi Tiếng Anh và đạt giải Thành Phố của Đức Lân tưởng như là một điều quá xa vời. Thế nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, sau 2 năm học với cô, Đức Lân đã biến điều không thể trở thành có thể.

Mà cô với Đức Lân có duyên lắm nhé. Ngày cô sinh bé Trúc là một ngày đầu hè năm 2014, cô đang ngồi chờ sinh ở bệnh viện Việt Pháp, tự nhiên một chị phụ huynh đi ngang qua phòng đẻ và nhận ra cô. Người đó chính là mẹ con. Hoá ra mẹ con là bác sỹ công tác trong bệnh viện. Mẹ con nhìn thấy cô thì mừng lắm, mẹ con bảo may quá lại gặp cô Đỗ Dung ở đây để chị tiện… xin học cho con trai của chị luôn. Con trai chị học lớp 7 chuẩn bị lên 8 mà “tồ” lắm hi vọng vào được cô dạy dỗ… Hiu hiu! Nhớ lại mà cô thấy buồn cười quá. Đấy, vậy là mẹ đã toại nguyện rồi nhé. Con trai của mẹ bây giờ đã trưởng thành hơn, vững vàng hơn, và còn học rất giỏi nữa nhé! Không biết từ bao giờ con đã trở thành một phần linh hồn không thể thiếu được của lớp 9A2. Nhờ có con với cả Sâu với cả Đạt mà lớp mình không lúc nào thiếu những tiếng cười ngay cả trong những ngày học nước sôi lửa bỏng nhất.

Yêu thương con thật nhiều!

Cô Đỗ Dung

 

IMG_1201

 


Cô Đỗ Dung
CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on June 3, 2016

Tags: