time postJune 9, 2015

CHÚC MỪNG CON LƯƠNG TRUNG HIẾU-LỚP 9 LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐẠT GIẢI BA TRONG KỲ THI HSG TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

IMG_1718

Cô xin chúc mừng con Lương Trung Hiếu, học sinh lớp 9 Luyện thi chuyên ngữ của cô Đỗ Dung, đã rất xuất sắc đạt Giải Ba trong cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh Thành Phố Hà Nội năm 2015.

Cô vẫn còn nhớ như in hình ảnh con ngày lớp 7, lúc mẹ dẫn con đến nhà cô xin học, một anh chàng mũm mĩm “có vẻ” ít nói. Ấy vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, cô biết là mình đã lầm to. Con chẳng ít nói tẹo nào, mà ngược lại, con rất dí dỏm, hài hước, được các bạn trong lớp đặc biệt yêu quý. Con cũng học giỏi Tiếng Anh một cách thần tốc, nhanh chóng lọt vào đội tuyển cấp trường, rồi cấp quận Hoàng Mai, rồi đi thi đạt giải Ba cấp Thành phố. Cô vẫn nhớ là mình đã phải nghiêm khắc thế nào để “trị” được cái thói viết xấu và trình bày cẩu thả của con. Cô cũng nhớ cả những lần con hát hay thuyết trình trước lớp bằng chất giọng Anh-Anh tự nhiên và lưu loát.

Cô chúc con sẽ thật thành công trong kỳ thi vào cấp Ba chuyên sắp tới, Trung Hiếu nhé!

Cô giáo của con

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

IMG_1280

IMG_1309

Categories Recent Announcement | Posted on June 9, 2015

Tags: