time postApril 20, 2016

Chúc mừng con Hoàng Linh Chi, học sinh lớp Luyện thi Chuyên Anh 8A0 của cô Đỗ Dung, đã đạt Giải Nhất trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên mạng quận Long Biên

ảnh 13

Xin chào các con, đặc biệt là các con lớp 8A0 yêu quý,

Đừng trách cô nhé khi cô “ém hàng” lớp mình quá lâu. Cô hứa là từ giờ cô sẽ chăm chỉ viết bài kỷ niệm về kết quả học tập đáng tự hào của các con mỗi ngày, để tạo động lực phấn đấu và học tập cho rất nhiều các bạn nhỏ khác, và cho chính cô trò chúng mình nữa.

 

Ngày hôm nay cô xin giới thiệu tới các con một cô bé xinh ơi là xinh và học giỏi cực kỳ. Bạn Linh Chi là học sinh lớp 8A6 trường Gia Thuỵ, Long Biên. Linh Chi là một trong những trò theo học cô từ những ngày đầu tiên của lớp 8A0. Chăm chỉ, cẩn thận, chữ đẹp, sôi nổi, năng động, đáng yêu… Ở Linh Chi hội tụ tất cả yếu tố cần có của một dân Chuyên Anh chính hiệu. Bảng thành tích cá nhân của bạn trong học kỳ vừa qua ở trường long lanh như sau các con à:

 

– Điểm thi học kỳ môn Anh: 10 điểm
– Tổng kết học kỳ môn Anh: 9,9
– Xếp hạng ở lớp: 1
– Thành tích thi học sinh giỏi IOE quận Long Biên: Giải Nhất

 

Cô biết những thành tích nhỏ bé này chỉ là những bước đi đầu tiên trong “sự nghiệp” học Anh chuyên của con. Thế nhưng nếu không chinh phục được những bậc thang đầu tiên, thì bao giờ ta mới lên được đỉnh cao, các con nhỉ? Cứ với đà này, cô tin chắc chắn con sẽ còn gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường này. Cô trò mình đang cùng nhau đi đúng hướng rồi, con gái nhỉ?

 

Yêu con

Cô Đỗ Dung

——————-

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on April 20, 2016

Tags: