time postJune 9, 2015

CHÚC MỪNG CON HÀ BẢO NGỌC-LỚP 9 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG-ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG KỲ THI HSG TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2015

IMG_1715

Năm học 2014-2015 quả là một năm học thành công rực rỡ với các con của cô. Bạn Hà Bảo Ngọc- học sinh lớp Luyện Thi Chuyên Ngữ của cô Đỗ Dung- đã đạt Giải Nhì trong cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh Thành phố Hà Nội năm học 2014-2015.

Với cô, Hà Bảo Ngọc luôn là một cô nàng học giỏi và chăm ngoan đến mức gần như hoàn hảo. Cô bé học sinh lớp 9 trường Quỳnh Mai đã khiến các bạn trong lớp phải thán phục bởi sự tiến bộ không ngờ và “sức bật” lớn khi học Tiếng Anh. Những thành công đầu tiên đến với con quá đỗi giản dị: bắt đầu là điểm 10 thi học kỳ; rồi tổng kết 10 phẩy trên lớp của con; rồi đến Xếp nhất lớp về môn Tiếng Anh; rồi tiếp theo con được Giải Nhì trong cuộc thi HSG cấp trường; rồi Giải Ba cấp Quận; và cuối cùng là Giải Nhì trong cuộc thi HSG cấp Thành phố.

Cô rất tự hào về con, Bảo Ngọc à. Cô tin là con có đủ tư chất và tố chất để thi đỗ chuyên Anh và hơn thế nữa. Dù con đường phía trước còn dài, nhưng dù đi đâu, con hãy luôn tự hào vì con là một trong những học sinh xuất sắc nhất của cô Đỗ Dung, một “viên ngọc quý” đúng như ý nghĩa cái tên của con, con nhé!

Cô giáo của con,

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

IMG_0920

IMG_1309

Categories Recent Announcement | Posted on June 9, 2015

Tags: