time postFebruary 26, 2016

Chúc mừng con Đặng Quỳnh Giang, học sinh lớp 9 Luyện Thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung, đã xuất sắc đạt Giải Nhất trong cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh quận Đống Đa 2016

9a1_Anh4

Quỳnh Giang, cô bé nhỏ nhắn đáng yêu của lớp 9A1 đã khiến cô tốn biết bao là giấy mực. Còn nhớ tầm này năm trước, khi con còn học lớp 8, cô đã viết bài kỷ niệm con đạt Giải Nhất cấp trường. Năm nay con lớp 9, lại càng chăm chỉ và say mê học tiếng Anh hơn trước. Kết quả môn tiếng Anh của con cứ tăng vèo vèo. Con lại một lần nữa đạt Giải Nhất trong kỳ thi HSG môn Anh trường THCS Nguyễn Trường Tộ, rồi lại đạt Giải Nhất trong kỳ thi HSG môn Anh của quận Đống Đa.

Thành công không phải từ trên trời rơi xuống. Đằng sau hình ảnh một Quỳnh Giang năng nổ, mạnh mẽ, hát hay nhảy giỏi thuyết trình giỏi, cô biết là con đã nỗ lực và chăm chỉ biết nhường nào. Con thường xuyên học Tiếng Anh đến 3-4h sáng. Bài tập nào của cô giao con cũng làm bằng cả đam mê, với thật nhiều công phu và sáng tạo. Có những hôm con sốt cao, mặt đỏ bừng bừng, nhưng vẫn bắt mẹ đèo đi học. Rồi đang học con sốt cao quá cô phải pha Efferalgan cho con uống. Có hôm con khản đặc giọng không nói được, vẫn xung phong lên nói trước lớp. Có hôm tan học về muộn, con vẫn cố ở lại với cô đến tận 9h30 tối để hỏi cô những điều con còn băn khoăn…

Với kết quả học tập tuyệt vời, con sẽ đại diện cho quận Đống Đa tham gia kỳ thi Học sinh giỏi Anh cấp Thành phố. Với ngọn lửa đam mê và một cá tính nổi bật (rất giống cô của ngày hôm qua ^^), cô tin chắc là cô sẽ còn tốn giấy mực với con nữa, con nhỉ? Con đúng là “cô gái vàng” của ba mẹ và cô đấy.

Yêu con
Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on February 26, 2016

Tags: