time postJune 4, 2022

CHÚC MỪNG CON ĐẶNG NGỌC ANH, HỌC SINH LỚP 9A1 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CỦA CÔ ĐỖ DUNG, ĐÃ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH QUẬN LONG BIÊN NĂM 2022

531F85EC-E925-4B83-941F-69EFC86A37AD

Năm nào cô Đỗ Dung cũng vinh dự và tự hào có các con học sinh chăm ngoan giỏi đến từ khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Lớp Tiếng Anh cô Đỗ Dung, phải chăng vì thế mà được mệnh danh là cái nôi ươm mầm tài năng cho các con? Bất kể con đến từ đâu, con học trường nào, khi đến với Đỗ Dung Class, con trở thành một chiến binh kiên cường mạnh mẽ trên hành trình học tập của mình.

Con gái Đặng Ngọc Anh là một bạn mang đậm “khí chất” nhà Đỗ Dung Class: con chăm chỉ, cẩn thận, tích cực, hăng hái, và giàu nghị lực vươn lên trong học tập. Chính vì thế, con liên tục bứt phá trong tất cả các kỹ năng. Và đến thời điểm này, con luôn có mặt trong Top đầu của lớp cô trong tất cả các bảng xếp hạng.

Với tinh thần học tập tuyệt vời ấy, cô Đỗ Dung tin là con gái Ngọc Anh sẽ vượt qua kỳ thi cấp ba và chạm tay vào ước mơ Chuyên Anh của mình.

Yêu con,
Cô Đỗ Dung.

Thạc sỹ Đỗ Dung
15 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh
Facebook: Luyện Thi Chuyên Anh- Cô Đỗ Dung
SĐT: 0989031999
Địa chỉ: Số 3, ngõ 145 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, HN

Categories Home, Recent Announcement | Posted on June 4, 2022

Tags: